หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว!


หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว!

มหกรรมบันเทิงที่จะทำให้หมู่เฮาท้องแข็งด้วยความฮา ท้องตึงด้วยอาหารอร่อยท้องยุบเพราะเต้นกันสุดฤทธิ์กับดนตรีสุดเซิ้ง... คาราวานแห่งความสนุก ที่พร้อมเดินทาง 4 ภาค กว่า 30 จังหวัด ทั่วแดนไทย ในมหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 ให้ได้ฮาจนหกตกเก้าอี้ หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง ตั้งแถวเดินทัพดาราและดาวตลก ยกขบวนกันมาสร้างความฮาแบบเซอร์ไพร์ส ให้ได้ขำกันท้องแข็งประเดิมโชว์สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556

หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว มโหฬารความสนุกทั่วแคว้นแดนไทย กับ 5 โซนแซ่บมันเต็มหม่ำ ม่วนอีหลี ฮาท้องแข็งกับหมู่ไมค์โครโฟน แซ่บอีหลี พบร้านดังสุดแซ่บกว่า 50 เมนู ยกมาประชันความสุดยอด ไม่อร่อยถีบหม่ำได้เลย คักอีหลี คึกคักกับหนังกลางแปลง ทั้้งหนัง ไทย จีน ฝรั่ง เอามาพากย์สด ด้นสด เอากันซะฮาจนคุณต้องลืมหนังต้นฉบับไปเลย ป๊าดอีหลี จำลองฉากหนังดังให้คุณได้เป็นดาราดัง พร้อมซุ้มเกมส์แม่นอีหลี ช้อปกระจายให้กระเป๋ากระจุยกับร้านขายของที่ระทึก เอ๊ย!!!ระลึก จะไม่มีวันลืม พร้อมซุ้มเกมส์จากบรรดาผู้สนับสนุนที่จ้องจะหาเรื่องแจกของรางวัลให้คุณติดไม้ติดมือกลับบ้านจนคุณต้องเหมารถกะบะมาขน หม่ำเท่งโหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว จะทำให้หมู่เฮาท้องแข็งด้วยความฮา ท้องตึงด้วยอาหารอร่อย พร้อมลุกมาเต้นกันสุดฤทธิ์กับดนตรีสุดเซิ้งคาราวานแห่งความสนุก

พบกับ มหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 ให้ได้ฮาจนหก ตกเก้าอี้
หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง ตั้งแถวเดินทัพ ดาราและดาวตลก ยกขบวนกันมาสร้างความฮาแบบเซอร์ไพร์ส ให้ได้ขำกันท้องแข็ง พร้อมสนุกกับกิจกรรมเกมส์ที่จัดมาเพื่อแจกรางวัล และร้านจำหน่ายของที่ระทึก เอ๊ย!!ระลึก ให้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านกันให้หนำใจ

อย่าลืมนะครับ ในงาน มีบูทของMANSOME & Sponsor และมีเครื่องเล่นยูโรบันจี้ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย แล้วพบกันครับ

รวมภาพบรรยากาศภายในงาน
บรรยากาศบูทของSponsorและMansome @หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าวว 5 กุมภาพันธ์ 2556 ศูนย์การประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์


ลุ้นบัตรเข้างานฟรีกับ แมนซั่มชวนคุณ ร่วมกิจกรรม.."แมนซั่ม..ออนทัวร์ เฟสติว๊าว
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่

http://www.facebook.com/iammansome


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตารางการจัดงาน" หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว " มหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 ครบทั้ง 4 ภาค 30 จังหวัดทั่วไทย